Dậy Thì, Có Gì Phải Sợ? ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

Dậy Thì, Có Gì Phải Sợ? ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Dậy Thì, Có Gì Phải Sợ? ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
2. DOWNLOAD
Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhNhã Nam
Kích thước14 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang336
SKU8934719634664
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Dậy Thì, Có Gì Phải Sợ?
Bạn mặc cảm vì thấy mình quá béo? Bạn không tự tin vì đống mụn trên mặt? Bạn xấu hổ vì có những giấc mơ “ẩm ướt”? Bạn bối rối trước những biến đổi thầm kín của cơ thể, không biết bản thân mình có đang phát triển bình thường không? “Lần đầu tiên” sẽ diễn ra như thế nào, có những rủi ro gì? Bệnh lây qua đường tình dục là gì, liệu bạn có nguy cơ mắc phải những căn bệnh ấy không, làm thế nào để phòng tránh?
Vô vàn những băn khoăn, lo lắng mà không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng chia sẻ với người khác, kể cả người thân. Là bởi bạn đang ở tuổi dậy thì – thời kỳ chuyển tiếp từ giai đoạn trẻ thơ sang giai đoạn thành niên – lứa tuổi then chốt của đời người, góp phần rất quan trọng trong việc quyết định bạn sẽ là người như thế nào khi trưởng thành.
Với cách tiếp cận giản dị và gần gũi, không né tránh mà đề cập thẳng thắn các vấn đề dưới góc nhìn khoa học, Dậy thì, có gì phải sợ? chính là cuốn cẩm nang không thể thiếu cho bạn trẻ, giải đáp tất cả những băn khoăn, lo lắng, để tự tin “dậy thì thành công”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *