PHÂN TÍCH MẪU HÌNH BIỂU ĐỒ – Những Bí Quyết Giúp Nhà Giao Dịch Siêu Hạng DAN ZANGER Biến 11 Nghìn Đô Thành 42 Triệu Đô Trong 23 Tháng ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI

PHÂN TÍCH MẪU HÌNH BIỂU ĐỒ - Những Bí Quyết Giúp Nhà Giao Dịch Siêu Hạng DAN ZANGER Biến 11 Nghìn Đô Thành 42 Triệu Đô Trong 23 Tháng ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI
PHÂN TÍCH MẪU HÌNH BIỂU ĐỒ – Những Bí Quyết Giúp Nhà Giao Dịch Siêu Hạng DAN ZANGER Biến 11 Nghìn Đô Thành 42 Triệu Đô Trong 23 Tháng ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI

 

 

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
Thông Tin Chi Tiết
Công ty phát hànhCông ty TNHH Phạm Lê Minh
Ngày xuất bản2021-09-03 22:40:39
Dịch GiảTrương Minh Huy, Khúc Ngọc Tuyên
Loại bìaBìa cứng
Số trang290
Nhà xuất bảnnxb hong duc
Mô Tả Sản Phẩm
LỜI GIỚI THIỆU
Giao dịch thành công dựa trên ba trụ cột: (1) tâm lý, (2) phân tích thị trường và hệ thống giao dịch, (3) quản trị tiền. Dan Zanger có một chiến lược độc đáo cho cả ba trụ cột này, điều giúp ông kiếm được lợi nhuận phi thường hàng nghìn phần trăm. Ông đã trở thành người nắm giữ kỷ lục giao dịch cổ phiếu vào năm 2000 với thành tích biến khoản đầu tư 10.775 đô la thành 18 triệu đô la trong 18 tháng (tăng 167.000% trong một năm rưỡi). Trong 23 tháng, khoản đầu tư của ông đã tăng lên mức đáng kinh ngạc 42 triệu đô la!
Theo đó, để đảm bảo phần quan trọng nhất trong chiến lược của Dan Zanger được chia sẻ cho tất cả những ai quan tâm, cuốn sách này tập trung vào khía cạnh chủ chốt nhất trong chiến lược của Dan Zanger, đó là phân tích mẫu hình biểu đồ. Cuốn sách sẽ tập trung vào việc xác định, minh họa và giải thích cách phân tích các mẫu hình biểu đồ, là công cụ đã giúp Dan kiếm được 42 triệu đô la trong 23 tháng.
Có rất nhiều sách trên thị trường, dành cho cả người mới bắt đầu và người đã có kinh nghiệm, đề cập đến các trụ cột khác trong giao dịch, có thể là về tâm lý học hay các nguyên tắc quản trị tiền. Tuy nhiên, không có quá nhiều tài liệu nói về nghệ thuật phân tích kỹ thuật, và cũng tương đối ít tài liệu nói về phân tích các mẫu hình biểu đồ, vốn là trái tim trong chiến lược của Dan Zanger.
Điều thú vị cần lưu ý là kỹ thuật thiết yếu trong chiến lược đem lại thành công cho Dan Zanger – phân tích các mẫu hình biểu đồ, không được đề cập đúng mức và không được nhấn mạnh trong nhiều cuốn sách về giao dịch. Có rất ít đóng góp trong lĩnh vực này kể từ sau các công trình nổi tiếng của Richard W. Schabacker, là người đã viết ba cuốn sách tuyệt vời về các mẫu hình biểu đồ vào đầu những năm 1930. Schabacker được coi là cha đẻ của phân tích kỹ thuật. Cuốn sách cuối cùng của ông được xuất bản vào năm 1934, có tựa đề “Stock Market Profits (Kiếm Lời Từ Thị Trường Chứng Khoán)”. Phải tới 14 năm sau, các cháu trai của ông là Robert Edwards và John Magee mới tiếp tục công việc của Schabacker, họ cho ra đời cuốn “Technical Analysis of Stock Trends – Phân Tích Kỹ Thuật về Xu Hướng Chứng Khoán”. Cuốn sách này được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1948. Không ai học phân tích mẫu hình biểu đồ dám tự coi mình là người toàn diện mà không đọc các tác phẩm kinh điển của Schabacker, Edward và Magee. Nhưng phân tích mẫu hình biểu đồ vẫn không đạt được sự nổi bật xứng đáng cho đến khi Dan Zanger xuất hiện.
Chính Dan Zanger là người đã phổ biến các cuốn sách của Schabacker, Edwards và Magee khi nhà giao dịch siêu hạng này chứng minh cho cả thế giới thấy kỹ thuật này có thể mạnh mẽ đến mức nào. Ông đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc vào năm 2000 khi tích lũy được 42 triệu đô la chỉ với số vốn ban đầu 11 nghìn đô la, trong vòng 23 tháng giao dịch các cổ phiếu trong “siêu sóng” tăng giá trên sàn NASDAQ. Hiệu suất đáng kinh ngạc của ông đã chứng minh cho chúng ta thấy hiệu quả của kỹ thuật này. Ông cũng chứng minh phân tích mẫu hình biểu đồ vẫn rất phù hợp trong môi trường thị trường ngày nay, chẳng khác gì khi nó được Schabacker phát hiện lần đầu tiên vào đầu những năm 1930.
NỘI DUNG CUỐN SÁCH
Chương 1: bắt đầu bằng cách cung cấp một số thông tin cơ bản về Dan Zanger và con đường mà cuộc đời ông đã trải qua để đến được với vị trí của mình. Nó cung cấp một cái nhìn sâu sắc thú vị về những khó khăn mà Dan Zanger đã trải qua để phát triển hệ thống thành công của mình.
Chương 2: giới thiệu ngắn gọn nghệ thuật phân tích kỹ thuật, bao gồm một số nghiên cứu và thống kê đã được thực hiện trong lĩnh vực này.
Chương 3: hướng dẫn chúng ta cách đọc biểu đồ thanh giá và biểu đồ hình nến, hai loại biểu đồ được sử dụng phổ biến nhất.
Chương 4: đi sâu vào khái niệm cơ bản về xu hướng, các cơ sở xây dựng lên trường phái phân tích biểu đồ, tầm quan trọng của việc xác định và giao dịch theo chiều của xu hướng, và phân biệt các loại xu hướng khác nhau.
Chương 5: giải thích khái niệm hỗ trợ và kháng cự, là hai khái niệm tạo thành xương sống của phương pháp phân tích các mẫu hình biểu đồ.
Chương 6, 7 và 8: được xây dựng trên những nền tảng kể trên và đi sâu vào phân tích các mẫu hình biểu đồ: các mẫu hình đảo chiều và các mẫu hình tiếp diễn.
Chương 9 cung cấp các Quy tắc Vàng của Dan cho người mới bắt đầu. Các quy tắc này cung cấp hướng dẫn về các nguyên tắc mẫu hình biểu đồ, các nguyên tắc phân tích kỹ thuật, các nguyên tắc quản lý thị trường và quản lý tiền bạc.
MỤC LỤC SÁCH
LỜI TỰA
LỜI NÓI ĐẦU
CHƯƠNG 01: GIỚI THIỆU VỀ DAN ZANGER
CHƯƠNG 02: NGHỆ THUẬT PHÂN TÍCH MẪU HÌNH BIỂU ĐỒ
CHƯƠNG 03: CẤU TRÚC BIỂU ĐỒ
CHƯƠNG 04: NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ XU HƯỚNG
CHƯƠNG 05: HỖ TRỢ VÀ KHÁNG CỰ
CHƯƠNG 06: MẪU HÌNH BIỂU ĐỒ
CHƯƠNG 07: CÁC MẪU HÌNH ĐẢO CHIỀU XU HƯỚNG
CHƯƠNG 08: CÁC MẪU HÌNH TIẾP DIỄN XU HƯỚNG
CHƯƠNG 09: 10 NGUYÊN TẮC VÀNG CỦA DAN ZANGER
TỔNG KẾT
Cuốn sách này sẽ đi từ những vấn đề cơ bản nhất cho đến các kỹ thuật chuyên sâu, gần 300 trang sách với hàng trăm biểu đồ ví dụ, sẽ giúp bạn đọc có một sự trang bị đầy đủ nhất về kiến thức phân tích mẫu hình biểu đồ, từ đó có thể ứng dụng tốt trong thực tế giao dịch của mình và mang lại một TỶ SUẤT SINH LỢI VƯỢT TRỘI. Mọi kỹ năng đáng giá đều cần có thời gian để học, nhưng thao trường đổ mồ hôi thì chiến trường ít đổ máu, và thành quả sẽ xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra.
Chúc bạn đọc sức khoẻ & đầu tư thành công.
PLM Trading!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *