Bài tập hóa học hữu cơ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Bài tập hóa học hữu cơ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Bài tập hóa học hữu cơ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Download

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Công ty Cổ Phần Sách Đại Học Dạy Nghề
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam
Tác giả: GS. TSKH. Ngô Thị Thuận
Ngày xuất bản:2021
Số trang :216

Mô Tả Sản Phẩm

   Sau khi xuất bản hai cuốn Hóa học hữu cơ – Phần Bài tập do Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật ẩn hành năm 1999 và 2007 ; tiếp theo là hai tập giáo trình Hóa học Hữu cơ do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ẩn hành năm 2010 và 2011 , chúng tôi tiếp tục giới thiệu tới bạn đọc cuốn Bài tập Hóa học Hữu cơ gồm 6 chương . Nội dung các chương là : Bài tập trắc nghiệm ; Đại cương và tổng hợp hữu cơ 1 ; Tổng hợp hữu cơ 2 ; Cơ chế chuyển hóa một số hợp chất hữu cơ ; Phân tích tổng hợp lùi và Tách riêng từng chất có trong hỗn hợp chất hữu cơ .
   Cuốn bài tập này được dùng để làm tài liệu học tập cho sinh viên các trường đại học , cho học viên cao học và nghiên cứu sinh chuyên về hóa học , nó cũng được dùng làm tài liệu cho cán bộ giảng dạy các trường đại học , cán bộ nghiên cứu , giáo viên các trường trung học phổ thông . học sinh chuyển hóa và những ai quan tâm đến hóa học hữu cơ .
   Mặc dù đã có nhiều cố gắng , nhưng chắc chắn sách còn có những chỗ chưa làm hài lòng bạn đọc , về hướng dẫn giải cũng có thể có những cách giải khác nhau Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp xây dựng để nội dung sách ngày càng được hoàn thiện hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *