Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Toán 9 – Tập 1 Ebook EPUB/MOBI/PDF

 

2. DOWNLOAD
Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công ty phát hànhCCGROUP
Tác giảNhiều Tác Giả
Ngày xuất bản01-2019
Kích thước22 x 27.5 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Loại bìaBìa mềm
Số trang335
SKU4328894707697

GIỚI THIỆU SÁCH

“Tuyệt chiêu” tăng nhanh điểm thi Địa lí vào 10 với tốc độ “tên lửa”

Gấp lắm rồi! Làm sao 2K4 tăng nhanh điểm thi Địa lí khi kiến thức hiện tại chỉ xấp xỉ bằng không? Hãy sở hữu ngay Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra địa lí 9- tuyệt chiêu giúp em bứt tốc ôn thi với tốc độ “tên lửa”, bất chấp trở ngại về khối lượng kiến thức lớn và cả “rừng” số liệu khó nhớ.

Nếu muốn đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10 môn địa lí thì học thuộc lòng là chưa đủ. Bởi lẽ, địa lí là môn học nằm giữa ranh giới của khoa học xã hội và khoa học tự nhiên. Em vừa phải nắm vững kiến thức, vừa phải có phương pháp tư duy khoa học, kỹ năng phân tích, xử lý thông tin tốt. Đặc biệt, phải biết cách suy luận, phân tích các mối quan hệ địa lí (nhất là mối quan hệ tự nhiên, kinh tế – xã hội).

Khám phá siêu bí quyết tăng nhanh điểm thi Địa lí của CCBook

Chỉ trong 60 ngày ngắn ngủi, 2K4 có thể nhanh chóng lấp đầy lỗ hổng kiến thức, nằm lòng cấu trúc đề thi Địa lí vào 10 và cách đưa ra đáp án nhanh, chính xác nhất với Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Địa lí 9. Sách có gì mà lợi lại đến như vậy? Hãy cùng CCBook khám phá các ưu điểm ngay dưới đây nhé:

Sách ứng dụng Infographic trình bày lý thuyết kích thích não bộ tiếp thu kiến thức siêu tốc.

Kiến thức trong sách được trình bày bằng Infographic- các hình ảnh trực quan

Nhờ việc ứng dụng Infographic trong trình bày lý thuyết, cuốn sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra địa lí 9 mang đến cho các em cách tiếp cận kiến thức hoàn toàn mới mẻ.

Lý thuyết khô khan, phức tạp được trình bày khoa học và đầy sáng tạo. Kết hợp với đó là việc mô tả kiến thức bằng hình ảnh hết sức trực quan, sinh động, giúp mở rộng khả năng tư duy. Nhìn là hiểu, đọc là nhớ. Học đến đâu là “ngấm” sâu, nhớ lâu đến đấy!

Kỹ năng phân tích, xử lý thông tin của em được nâng lên 1 tầm cao mới

Khi sử dụng bí quyết tăng nhanh điểm thi Địa lí em sẽ nhận thấy rằng: tương ứng với phần lý thuyết của các chủ đề sẽ có hệ thống câu hỏi ôn luyện (có đáp án, hướng dẫn trả lời) kèm theo, giúp em nắm vững và hiểu được bản chất của các đơn vị kiến thức. Ngoài câu hỏi về lý thuyết còn có các câu hỏi kỹ năng liên quan đến bảng số liệu, biểu đồ, Atlat để em làm quen và rèn luyện kỹ năng phân tích, xử lý số liệu. Từ đó, dễ dàng giải “ngon ơ” các dạng bài tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *