Công Phá Bài Tập Sinh ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

 Công Phá Bài Tập Sinh ebook  PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download

THÔNG TIN CHI TIẾT  Công Phá Bài Tập Sinh ebook  PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Công ty phát hànhCông ty CP Giáo dục Trực tuyến Việt Nam
Ngày xuất bản09-2018
Kích thước
19 x 27 cm

Loại bìaBìa mềm
Số trang478
SKU6792841728659
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

GIỚI THIỆU SÁCH  Công Phá Bài Tập Sinh ebook  PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Kể từ kì thi THPT quốc gia 2019, ngoài nội dung chương trình lớp 12, các em sẽ phải đối mặt với cả nội dung lớp 11 và lớp 10 nữa. Việc có được 1 bộ sách đầy đủ kiến thức cả lớp 11 và lớp 12 nhưng cô đọng phục vụ cho việc ôn luyện THPT quốc gia cho các em là rất cần thiết. Chính vì điều này, nhóm tác giả Lovebook đã bắt tay làm việc nghiêm túc trong 6 tháng liên tiếp để hoàn thiện bộ CPS (gồm 2 cuốn):

CÔNG PHÁ BÀI TẬP SINH 10-11-12 và CÔNG PHÁ LÍ THUYẾT SINH 10-11-12

So với các sách Sinh từ năm học trước, cuốn Công Phá Bài Tập Sinh năm nay có rất nhiều thay đổi với 4 nét mới điển hình sau:

– Thứ nhất, toàn bộ những nội dung cần thiết trong lớp 11, lớp 10 có thể xuất hiện trong đề của BGD 2019, 2020 đều được chúng tôi cập nhật đầy đủ.

– Thứ hai, đưa hệ thống gửi tài liệu, đáp án chi tiết vào hoạt động. Ngoài đáp án chi tiết các bài tập trong sách, chúng tôi còn gửi bổ sung rất nhiều tài liệu và đề thi thử chọn lọc các trường để các em tham khảo thêm. Khi nhận được sách, các em nhớ khai báo chính hãng.

– Thứ ba, chúng tôi chú trọng nhiều hơn tới những kiến thức, lí thuyết quan trọng. Lần đầu tiên, chúng tôi đưa những nội dung quan trọng ra lề trái để các em dễ dàng ghi nhớ kiến thức quan trọng sâu trong tâm trí.

– Thứ tư, hệ thống fan page giải đáp riêng biệt được đưa vào sử dụng. Gặp vấn đề khó, các em chỉ cần nhắn tin cho fan page: Lovebook Care – môn Sinh. Đội ngũ chăm sóc học sinh sẽ luôn sẵn sàng giải đáp.

Với những sự khác biệt từ nội dung tới hình thức, tới cách thức hỗ trợ sau khi mua sách, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng CÔNG PHÁ BÀI TẬP SINH 10-11-12 và CÔNG PHÁ LÍ THUYẾT SINH 10-11-12 sẽ giúp các em tự tin với môn Sinh hơn trong mọi kì thi. Hãy đọc và cảm nhận tâm huyết trên từng trang sách của chúng tôi ngay từ bây giờ quý độc giả nhé!

Trích đoạn sách: http://bit.ly/2QESkCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *