CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Toán tập 1 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Toán tập 1 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Toán tập 1 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
2. DOWNLOAD
Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhCCBook
Ngày xuất bản11-2019
Loại bìaBìa mềm
Số trang384
SKU1240273245602
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Cuốn sách nằm trong bộ “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020” gồm trọn vẹn 8 môn thi của kì thi THPT Quốc gia (Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử và Địa lý).
Từ năm 2017, môn Toán trong kì thi THPT Quốc gia đã chính thức chuyển sang hình thức thi trắc nghiệm 100%. Song vẫn còn nhiều em học sinh lớp 12 hoang mang và gặp khó khăn trong việc ôn thi môn Toán theo hình thức thi mới.
Nhằm mang đến cho các em học sinh một tài liệu ôn thi môn Toán chất lượng, bám sát cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2020, CCBOOK cho ra mắt cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Toán” (TẬP 1)
Cuốn sách nằm trong bộ “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Toán” gồm trọn vẹn 8 môn thi của kì thi THPT Quốc gia (Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử và Địa lý). Cuốn sách được chia làm 3 phần. Phần thứ nhất gồm Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia. Phần thứ hai là bộ 25 đề thi được chia theo lộ trình 3 giai đoạn theo định hướng chi tiết. Phần cuối cùng là Đáp án chi tiết.
Nội dung cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Toán” (TẬP 1)
Cuốn sách gồm có ba phần
Phần thứ nhất: Một số vấn đề chung về luyện thi THPT Quốc gia
Trong phần này, các Thầy Cô sẽ tổng hợp và hướng dẫn cách tránh mắc phải những lỗi sai thường gặp trong quá trình làm đề thi THPT Quốc gia môn Toán. Có thể kể đến lỗi Đọc lướt đầu bài và mắc bẫy của đề thi – đây là lỗi sai chủ yếu, chiếm đến 70% số câu sai môn Toán của học sinh.
Phần thứ hai: Bộ 25 đề thi THPT Quốc gia môn Toán
Cuốn sách có tổng cộng 25 đề thi, được chia làm 3 phần, tương ứng với lộ trình 3 giai đoạn ôn thi THPT Quốc gia: Khởi động, chạy đà và vượt chướng ngại vật
+ Giai đoạn 1 – Khởi động. Gồm 5 đề. Với cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Toán” (TẬP 1) các em có thể ngay lập tức bước vào giai đoạn luyện đề từ cuối tháng 11 đến cuối tháng 12. Các đề trong giai đoạn 1 được xây dựng chuẩn cấu trúc đề thi THPT Quốc gia. Về mặt kiến thức, đề thi bám sát chương trình lớp 12, nhằm giúp các em củng cố kiến thức căn bản, chuẩn bị cho giai đoạn luyện đề phía sau.
+ Giai đoạn 2 – Chạy đà. Gồm 10 đề. Bước sang giai đoạn thứ hai, các em sẽ chính thức bước vào quá trình luyện đề thi THPT Quốc gia 2020. Ở giai đoạn này, đề thi được xây dựng theo cấu trúc với mức độ khó thấp hơn đề thi thật (đề nằm ở mức 7 – 8 điểm). Đề thi gồm những câu nằm ở mức trên trung bình cho đến khá, phù hợp với học sinh giai đoạn 2.
+ Giai đoạn 3 – Vượt chướng ngại vật. Gồm 10 đề. Các em sẽ luyện tập với những đề có mức độ khó tương đương với đề thi thật. Qua đó, từng bước làm quen với áp lực của kì thi THPT Quốc gia, nâng cao kỹ năng làm đề trắc nghiệm nhanh và xử lý những đề thi khó hơn ở mức điểm 9 – 10.
Đặc biệt, mỗi đề thi đều có kèm với phiếu tô đáp án trắc nghiệm được thiết kế như tờ phiếu thi chính thức. Các em có thể dễ dàng cắt chúng ra và luyện tập làm đề thi ngay trên chúng
Phần thứ 3: Đáp án
Cấu trúc sách Thần tốc luyện đề kỳ thi THPT Quốc gia 2020 – Phần 3 đáp án
Các đề thi trong sách đều có lời giải chi tiết dưới 3 dạng: đề có đáp án chi tiết, đề có bảng đáp án và đề được chữa livestream
Đề có đáp án chi tiết từng câu: Với các câu Đại số, đề thi sẽ được chữa chi tiết từng bước giải. Ngoài ra, phần Hình học cũng được hướng dẫn giải đầy đủ kèm hình vẽ minh họa. Lời giải được xây dựng theo hướng tối giản, giúp em nhanh chóng hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn. Nhờ đó, các em sẽ hiểu được bản chất vấn đề, đồng thời đẩy nhanh tốc độ làm bài thi trắc nghiệm
Đề có bảng đáp án kèm hệ thống video chữa chi tiết: Ngoài bảng đáp án cho toàn bộ các câu hỏi, mỗi đề này đều có kèm theo chuỗi video chữa đề do chính tác giả – Thầy Cô giáo quay. Không chỉ có đáp án mà các Thầy Cô sẽ chia sẻ những cách giải nhanh bằng cách bấm máy tính hay một số công thức nhanh dễ dàng áp dụng vào đề thi.
Đề được chữa livestream: Đề thi sẽ được livestream chữa bởi 2 chuyên gia luyện thi Đại học môn Toán giàu kinh nghiệm là 2 Thầy:
Thầy Hồ Thức Thuận (Thầy giáo Thuận):
Thầy Nguyễn Văn Thế (Thầy Thế Toán)
Đến với buổi livestream, học sinh có thể thoải mái đặt câu hỏi về đề thi và về cách học ôn thi môn Toán. Các em có thể tìm kiếm và theo dõi trang cá nhân của hai cô theo đường link phía trên để biết được lịch livestream nhé.
Ưu điểm nổi bật của cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Toán” (TẬP 1)
Khác hẳn với những cuốn luyện đề trên thị trường, “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Toán” (TẬP 1) được thiết kế theo lộ trình 3 giai đoạn rõ ràng với định hướng chi tiết cho mỗi giai đoạn. Mỗi bộ đề tương ứng với một giai đoạn sẽ giúp các em từng bước chinh phục những mục tiêu trong quá trình luyện đề thi THPT Quốc gia 2020.
Tất cả 25 đề thi thuộc 3 giai đoạn đều có đáp án chi tiết. Trong đó:
Giai đoạn 1 – Khởi động: gồm 2 đề có lời giải chi tiết trong sách. 2 đề có hệ thống video đi kèm bảng đáp án. Cuối cùng, 1 đề được hướng dẫn giải chi tiết qua livestream do Thầy Hồ Thức Thuận và Thầy Nguyễn Văn Thế – 2 chuyên gia luyện thi môn Toán hướng dẫn
Giai đoạn 2 – Chạy đà và Giai đoạn 3 – Vượt chướng ngại vật: Mỗi giai đoạn sẽ gồm 5 đề có lời giải trong sách, 2 đề có bộ video giải chi tiết đi kèm bảng đáp án và cuối cùng là 2 đề được hướng dẫn giải chi tiết qua livestream do 2 chuyên gia luyện thi môn Toán là Thầy Hồ Thức Thuận và Thầy Nguyễn Văn Thế hướng dẫn
Tiện ích đi kèm sách sẽ bao gồm các video và các livestream chữa đề.
Để xem các video giải chi tiết, các em hãy truy cập vào website và tìm theo tên cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Toán” (TẬP 1)
Để xem các livestream chữa đề, các em hãy truy cập đường link sau
Thầy Hồ Thức Thuận (Thầy giáo Thuận):
Thầy Nguyễn Văn Thế (Thầy Thế Toán):
Giá trị nhận được khi sử dụng sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Toán” (TẬP 1)
– Số lượng đề lớn, các đề đều được thiết kế chuẩn cấu trúc và bám sát khung nội dung của Bộ Giáo dục – Đào tạo.
– Hệ thống đề được sắp xếp theo lộ trình 3 giai đoạn khoa học, giúp việc ôn tập môn tiếng Anh được định hướng rõ ràng, chi tiết
– Dễ dàng luyện đề và chữa bài cặn kẽ ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian, công sức
Đối tượng sử dụng sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Toán” (TẬP 1)
– Học sinh lớp 12 mọi trình độ và đang chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2020
– Học sinh lớp 10 và lớp 11 muốn tìm một tài liệu tham khảo môn Toán có định hướng rõ ràng
– Giáo viên, gia sư, dùng làm tài liệu giảng dạy và ôn thi THPT Quốc gia 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *