Phân Tích Báo Cáo Tài Chính – Fernando Alvarez, Martin Fridson ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI

Phân Tích Báo Cáo Tài Chính - Fernando Alvarez, Martin Fridson ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI
Phân Tích Báo Cáo Tài Chính – Fernando Alvarez, Martin Fridson ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI

 

2. DOWNLOAD
Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
THÔNG TIN CHI TIẾT
Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM
Ngày xuất bản07-2013
Kích thước
16 x 24 x 2cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang533
SKU1050935436541
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH – HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH
Báo Cáo Tài Chính được coi là một bức tranh toàn diện về tình hình tài chính, khả năng và sức mạnh của một doanh nghiệp tại một thời điểm nhất định. Do vậy, báo cáo tài chính là nguồn thông tin chủ yếu và quan trọng cung cấp cho quản trị tài chính, phục vụ các loại quyết định quản trị tài chính của nhà quản trị doanh nghiệp. Quyển sách mang đến cách xác định, tính toán chỉ tiêu phân tích báo cáo tài chính của doanh nghiệp, nhằm giúp các nhà đầu tư, nhà quản trị đưa ra các quyết định đúng đắn trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt.
Trong phân tích tài chính doanh nghiệp (DN), phân tích báo cáo tài chính (BCTC) đóng vai trò quan trọng nhất. Phân tích BCTC cung cấp các thông tin tài chính rõ ràng nhất về tình hình tài chính, tình hình vốn, công nợ cho nhà quản trị DN kịp thời đưa ra các quyết định điều hành. Do vậy, phân tích hệ thống chỉ tiêu phân tích BCTC là hoạt động không thể thiếu của bất kỳ DN nào muốn thắng thế trong cạnh tranh và phát triển trong nền kinh tế thị trường.
Phân Tích Báo Cáo Tài Chính là một kỹ năng cơ bản của những ai liên quan đến quản lý và ra quyết định đầu tư, tài chính doanh nghiệp, tín dụng thương mại và gia hạn tín dụng. Nhiều năm qua, nó trở thành một nỗ lực ngày càng phức tạp vì báo cáo tài chính doanh nghiệp ngày càng trở nên khó giải mã. Nhưng với quyền Phân tích báo cáo tài chính ấn bản lần thứ tư này, bạn đọc sẽ học cách thức xử lý những thách thức mà là một phần của doanh nghiệp trong thực tiễn.
Được biên soạn bởi nhà đầu tư lão luyện Martin Fridson và giáo sư Fernando Alvarer của Trường Đại học danh tiếng Columbia, nguồn tài liệu đáng tin cậy này phác thảo ra khuôn khổ phân tích cần thiết để xem xét cẩn thận các báo cáo tài chính, dù bạn đánh giá cổ phiếu của một công ty hay xác định giá trị để thực hiện thâu tóm hoặc sáp nhập. Được bổ sung hỉnh sửa một cách toàn diện để đề cập đến những khái niệm và thách thức mới trong kĩnh vực này, Phân Tích Báo Cáo Tài Chính: Hướng Dẫn Thực Hành sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn bức tranh đôi khi sai lệch về hiệu quả hoạt động công ty.
Được chia thành 4 phần – Đọc hiểu Báo Cáo Tài Chính, Các Báo Cáo Tài Chính cơ bản, Tìm hiểu kỹ hơn về lợi nhuận, dự báo và phân tích chứng khoán – quyển cẩm nang thực tế này chứa đựng:
Kiến thức mà giúp bạn đánh giá báo cáo tài chính một cách hiệu quả trong các thị trường đầy biến động và một nền kinh tế không chắc chắn.
Các thảo luận về việc diễn giải bản cân đối kế toán, báo cáo thu nhập và báo cáo lưu chuyển tiền tệ một cách đúng đắn.
Các tình huống nghiên cứu mới nhiều giá trị về báo cáo gian lận.
Một số mẹo để gia tăng độ chính xác của dự báo và một phương pháp có tổ chức về đánh giá vốn cổ phần và nợ.
Những tiết lộ về cách thu nhập có thể được phóng đại hoặc thậm chí bịa đặt
Và nhiều nội dung khác nữa.
Hãy đặt sách để tìm hiểu về lĩnh vực này bạn nhé!
SG Trading

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *