BÍ KÍP HỌC TẬP TOÀN DIỆN ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI

BÍ KÍP HỌC TẬP TOÀN DIỆN ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI
BÍ KÍP HỌC TẬP TOÀN DIỆN ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI

 

2. DOWNLOAD
Định dạng EPUB                      Download
Định dạng AWZ3                      Download

Định dạng MOBI                      Download
Định dạng PDF                        Download
THÔNG TIN CHI TIẾT
Công ty phát hành-
Ngày xuất bản10-2019
Kích thước
13,5 x 20,5 cm
Loại bìaBìa cứng
Số trang255
SKU1385353108849
MÔ TẢ SẢN PHẨM
“Không có phương pháp thì người tài cũng lỗi, có phương pháp thì người bình thường cũng làm được những việc phi thường”.
Không có học sinh kém, chỉ có học sinh chưa biết những phương pháp học tập hiệu quả. Nếu con bạn đang mệt mỏi, căng thẳng và chưa hài lòng về kết quả học tập của mình; nếu bạn đang không hiểu sao có một số ít bạn có vẻ học ít hơn con bạn nhưng luôn dẫn đầu về điểm số trong sớm; nếu con bạn đang thiếu tự tin trước mỗi kỳ kiểm tra và thi;… thì đây chính xác là cuốn sách dành cho con bạn!
Cuốn phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Đặc biệt là các bạn dù đã rất nỗ lực, chăm chỉ, vất vả trong học tập mà kết quả cứ lẹt đẹt, dậm chân tại chỗ. Lưu ý, các bạn từ lớp 4 trở lên có thể tự đọc và tự áp dụng vì các phương pháp được chia sẻ rất gần gũi và thiết thực. Cuốn sách đặc biệt phù hợp với các bạn vừa chuyển cấp 5 lên 6; 9 lên 10. Với các bạn lớp 1 – 2 – 3 thì khuyến khích bố mẹ đọc sách cùng con mỗi ngày 20 – 30 phút trong 1 tuần đầu tiên để bạn nhỏ từ từ xây dựng thói quen đọc sách cũng như hiểu, hào hứng tốt hơn với các nội dung trong cuốn sách.
Cuốn sách đặc biệt phù hợp nếu cha mẹ thấy con có biểu hiện: Sợ học, lười học; MẤT TẬP TRUNG, HỌC TRƯỚC QUÊN SAU; không nghe lời, ương bướng, lì lợm; rụt rè, sợ giao tiếp; NGHIỆN GAME, TIVI, ĐIỆN THOẠI giai đoạn nghỉ dài;… => Cuốn sách giúp con thay đổi thói quen xấu NGAY LẬP TỨC.
Cuốn sách sẽ giúp: Rèn luyện THÓI QUEN đọc sách cho trẻ, thói quen thành công của trẻ em Do Thái. Khơi gợi NIỀM ĐAM MÊ và HAM HỌC tập cho con. Hướng dẫn cách thức TĂNG KHẢ NĂNG GHI NHỚ cho trẻ, giúp trẻ ghi nhớ bài ngay tại lớp. Giai quyết vấn đề LƯỜI HỌC, HỌC VẸT, HỌC KHÔNG TẬP TRUNG bằng phương pháp Khoa học tiên tiến. Trang bị cho con KỸ NĂNG QUAN TRỌNG NHẤT. Tạo ĐÒN BẨY giúp con THÀNH CÔNG.
GS.NGND Nguyễn Lân Dũng đã chắp bút và viết lời đề tựa cho cuốn sách: “Tôi rất mừng khi thấy cuốn sách “Bí kíp học tập toàn diện” do nhóm các bạn trẻ biên soạn này sẽ có thể giúp ích rất nhiều cho học sinh, sinh viên các lứa tuổi khác nhau. Nội dung cuốn sách rất phong phú, rất hấp dẫn, nhưng cũng rất dễ hiểu và dễ áp dụng nếu mọi thanh thiếu niên muốn trở thành những con người tự do, tự do học tập, tự do rèn luyện và tự do sáng tạo để có thể cống hiến hết mình cho những lý tưởng cao đẹp của Tuổi trẻ như Bác Hồ từng mong muốn”.
Cuốn sách này hướng dẫn cho các bạn học sinh tỉ mỉ, khoa học cách học trên lớp, tự học ở nhà, học tại chỗ học thêm bằng các phương pháp học tập siêu đẳng mà không cần đánh đổi quá nhiều thời gian hay công sức. Đó là các phương pháp học tập mà các Thủ khoa, Á khoa đã áp dụng trong suốt quá trình học tập của mình để đạt được những kết quả học tập xuất sắc và ấn tượng, được bao người ngưỡng mộ và nể phục.
Cuốn sách này là một kho báu thực sự chưa từng được tiết lộ trước đây về các bí mật trong học tập để giúp con bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi hay kiểm tra và trở nên tự tin vượt bậc trong các hoạt động tập thể. Hãy đầu tư cho con những phương pháp tuyệt vời trong cuốn sách này để con bạn tiến bộ vượt bậc trong cả học tập lẫn cuộc sống khiến mọi người xung quanh (Thầy/Cô; Gia đình; Bạn bè;…) ngỡ ngàng và đầy tự hào về con bạn. Một tương lai tuyệt vời và mơ ước có thể bắt đầu NGAY từ thời điểm bạn cho con khám phá từng trang viết của cuốn sách này!
Cuốn sách được cấp: GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÍ QUYỀN TÁC GIẢ từ Cục bản quyền tác giả – Bộ văn hóa thể thao và du lịch.
(ĐỌC THỬ)
MỤC LỤC
CẢM NHẬN CỦA ĐỘC GIẢ 3
LỜI GIỚI THIỆU 10
Chương 1. TẠI SAO CẦN PHẢI HỌC GIỎI ??? 15
Chương 2. PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ NGAY TRÊN LỚP 24
Không phải ai cũng là “siêu sao” từ bé!!! 24
Công thức 5 bước để học hiệu quả ngay lập tức trên lớp! 32
Bước 1: Đặt mục tiêu học tập rõ ràng 37
Bước 2: Tập trung nghe giảng 49
Bước 3: Giơ tay phát biểu 59
Bước 4: Kiên trì rèn luyện 65
Bước 5: Vượt qua chính mình 75
Chương 3. BÍ MẬT TỰ HỌC Ở NHÀ HIỆU QUẢ 80
Bài học mở đầu 81
Tâm thái chiếc ly rỗng 81
I. Phương pháp tự học buổi tối 83
II. Cách sử dụng giấy nháp tối ưu 97
III. 5 Chiến thuật siêu việt giải quyết
các bài tập toán – lý – hoá ở nhà! 101
IV. Nhẩm bài 2 phút trước khi ngủ 105
V. Tự học các môn khoa học xã hội văn – sử – địa 109
VI. Tự học tiếng anh ở nhà 114
Chương 4. PHƯƠNG PHÁP HỌC CÙNG ĐỒNG ĐỘI 120
Chương 5. PHƯƠNG PHÁP BẢNG ĐIỂM CÁ NHÂN 124
Chương 6. ĐỂ TRỞ THÀNH “SIÊU SAO” MÔN TOÁN HÌNH 130
Chương 7. “TÁN ĐỔ” MÔN TIẾNG ANH
NHANH NHẤT 145
Chương 8. PHƯƠNG PHÁP “HẸN HÒ” VỚI MÔN VĂN 160
Chương 9. 11 CHIẾN LƯỢC HỌC TẬP ĐỈNH CAO 169
Từ Zero trở thành Hero 169
Chiến lược số 1 & 2 174
Chiến lược số 3 & 4 176
Chiến lược số 5 & 6 178
Chiến lược số 7 & 8 183
Chiến lược số 9 & 10 188
Chiến lược số 11 199
Chương 10. PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ
TẠI LỚP HỌC THÊM 206
I. Tại sao luôn quan trọng hơn như thế nào? 206
II. Lập kế hoạch học thêm 208
III. Phương pháp học tập thông minh tại lớp học thêm 224
IV. Phương pháp sơ đồ tư duy 241
LỜI CẢM ƠN 250
CHO ĐI LÀ CÒN MÃI!!! 250
CHƯƠNG 1: TẠI SAO CẦN PHẢI HỌC GIỎI???
Và trên hết, học giỏi để khiến bố mẹ hạnh phúc và tự hào. Trong các buổi diễn thuyết của mình trước các bạn học sinh và sinh viên, chúng tôi luôn nói, hãy dành học bổng, hãy là học sinh giỏi để lấy lại sự công bằng cho bố mẹ mình. Dù có vất vả, hy sinh hay thiếu thốn đến đâu nhưng bố mẹ luôn có cách để đóng đúng hạn và đủ tiền học phí cho bạn hàng tháng, hàng kỳ. Đấy là còn chưa kể một loạt các khoản tiền kèm theo như tiền xây dựng, tiền đồng phục, tiền học thêm, tiền liên hoan, tiền du lịch,… mà bố mẹ chưa một lời kêu ca để giúp bạn bình đẳng với các bạn bè khác trong lớp. Trong nhóm tác giả, tôi đã ra trường được vài năm, bắt đầu đi làm và cũng là lúc tôi nhận ra: Tự kiếm đủ tiền để nuôi sống riêng bản thân mình thôi cũng không phải là điều dễ dàng vậy mà suốt bao năm qua, bố mẹ không chỉ “oằn mình” đi làm, kiếm tiền để nuôi mình, còn cả anh, em ruột của mình, còn cả biết bao chi phí sinh hoạt của gia đình, công việc lớn nhỏ hai bên nội ngoại,… tôi thấy thương và khâm phục bố mẹ vô cùng. Ấy thế nhưng rất nhiều bạn không hiểu được điều này, dù bố mẹ hy sinh và vất vả như vậy (và sẵn sàng hy sinh và vất vả hơn nữa vì bạn) cũng chỉ mong bạn chăm chỉ học hành, thành đạt là bố mẹ vui, phấn khởi.
Chỉ cần mỗi ngày đi học về, bạn khoe được điểm 9, điểm 10 thì bao mệt nhọc, lo toan, vất vả của bố mẹ như vụt tan hết, sự hạnh phúc trào dâng về một đứa con biết đền đáp công ơn và sự đầu tư của bố mẹ dành cho mình. Bố mẹ hẳn sẽ tự hào về bạn lắm và bạn còn vui hơn vì thấy họ được hạnh phúc! Ngược lại, nhiều bạn vô tâm và thơ ơ trong học hành, bị điểm kém, vi phạm kỷ luật, thường xuyên bị cô giáo phê bình trong các buổi họp phụ huynh,… khiến bố mẹ buồn và thất vọng nhiều lắm các bạn có biết không??? Dù có thể bố mẹ không thể hiện ra ngoài nhưng những lúc như vậy, bố mẹ đau khổ và mông lung lắm các bạn ạ! Bố mẹ có kiếm nhiều tiền đến đâu đi chăng nữa cũng là để lo toan, dành dụm nuôi các con ăn học. Vậy mà bạn lại không học, mải chơi, nghiện game, thành tích học tập kém cỏi, thầy cô phê bình, bạn bè coi thường,… thì thử hỏi bao công sức của bố mẹ như đổ sông đổ bể rồi còn gì? Lấy đâu ra động lực để thức dậy mỗi sáng sớm để lam lũ, vất vả và hy sinh cho các bạn nữa đây?
Thay vì thói quen chứng kiến bố mẹ các bạn của mình được tự hào về họ vào các dịp cuối năm khi các bạn ấy được xướng tên lên nhận danh hiệu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc, tài năng trẻ, triển vọng,… trong khi bố mẹ bạn lặng lẽ, cúi đầu và lầm lũi ra về thì bạn hãy dành lại sự công bằng cho bố mẹ mình, hãy khiến họ sung sướng, hạnh phúc và tự hào về bạn bằng việc trưởng thành trong suy nghĩ, hành động và nỗ lực hết sức để đạt danh hiệu học sinh giỏi mỗi khi năm học kết thúc. Nhất định bạn sẽ làm được! Phần thưởng của bạn khi ấy không chỉ là tấm giấy khen trên tay mà là những giọt nước mắt hạnh phúc, tự hào và đầy hy vọng lăn dài trên má của bố mẹ bạn. Thật xứng đáng để chúng ta phấn đấu từng ngày để trở thành học sinh giỏi đúng không các bạn???
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *