Clean Code – Mã Sạch Và Con Đường Trở Thành Lập Trình Viên Giỏi (TTT) ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

Clean Code - Mã Sạch Và Con Đường Trở Thành Lập Trình Viên Giỏi (TTT) ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Clean Code – Mã Sạch Và Con Đường Trở Thành Lập Trình Viên Giỏi (TTT) ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

 

Download

EPUBMOBIPDFAZW3
Thông Tin Chi Tiết
Công ty phát hànhTri Thức Trẻ
Loại bìaBìa mềm
Số trang596
Nhà xuất bảnNXB Dân Trí
Mô Tả Sản Phẩm
Clean Code – Mã Sạch Và Con Đường Trở Thành Lập Trình Viên Giỏi
Hiện nay, lập trình viên là một trong những nghề nghiệp được nhiều người lựa chọn theo đuổi và gắn bó. Đây là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, nhiều công sức nhưng mang lại giá trị cao và một tương lai công việc hứa hẹn. Là một trong số những chuyên gia giàu kinh nghiệm, điêu luyện và lành nghề trong ngành, tác giả đã đúc rút từ kinh nghiệm của mình, viết về những tình huống trong thực tế, đôi khi có thể trái ngược với lý thuyết để xây dựng nên cuốn cẩm nang này, nhằm hỗ trợ những người đang muốn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp.
Cuốn sách được nhiều lập trình viên đánh giá là quyển sách giá trị nhất mà họ từng đọc trong sự nghiệp của mình. Cuốn sách hướng dẫn cách để viết những đoạn mã có thể hoạt động tốt, cũng như truyền tải được ý định của người viết nên chúng.
Cuốn sách được chia thành ba phần lớn. Phần đầu tiên mô tả các nguyên tắc, mô hình và cách thực hành viết mã sạch. Phần thứ hai gồm nhiều tình huống điển hình với mức độ phức tạp gia tang không ngừng. Mỗi tình huống là một bài tập giúp làm sạch mã, chuyển đổi mã có nhiều vấn đề thành mã có ít vấn đề hơn. Và phần cuối là tuyển tập rất nhiều những dấu hiệu của mã có vấn đề, những tìm tòi, suy nghiệm từ thực tiễn được đúc rút qua cách tình huống điển hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *