Một Quyển Phong Hoa Đại Đường ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Một Quyển Phong Hoa Đại Đường ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Một Quyển Phong Hoa Đại Đường ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

 

 

 

Download

EPUBMOBIPDFAZW3
Thông Tin Chi Tiết
Công ty phát hànhBlue.Books
Ngày xuất bản2022-08-01 00:00:00
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Dịch GiảTố Hinh
Loại bìaBìa mềm
Số trang324
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Mô Tả Sản Phẩm
Năm tháng vô tình, chúng ta cũng chỉ là lữ khách thời gian neo đậu từng ngày giữa bốn bể nhân gian này. Đời người trăm năm, đi vạn dặm đường, ngắm muôn phong cảnh, thưa thớt dồn dập, tụ họp phân ly, cuối cùng cũng chỉ cần một gian nhà cỏ, một chén trà thơm, một tấm lòng trong sạch mà thôi.
Nếu có thể chi bằng hãy bước chậm lại, thưởng một chút trà sen, ngẫm lại đôi ba câu chuyện năm xưa đã bị thời gian phủ bụi, người đời quên lãng. Có ước chăng một lần được lạc bước vào sự phồn hoa náo nhiệt đầy thi vị của thời Đường, nơi mà con người ta sống lãng đãng, mơ màng chỉ cần một chén trà ấm hay dăm vò rượu ngon cũng có thể tặng cho đời một áng thơ văn tuyệt tác. Ước chăng một lần được dạo chơi giữa cái nhộn nhịp của Trường An, hay đắm mình trong sự dịu dàng của sông nước Giang Nam, cùng ngắm hoa thưởng nguyệt, gửi gắm tâm sự nửa đời này vào mấy dòng thơ.
Người sống trên đời, không sa lưới trần, chẳng nệ công danh, không chấp nhất ái tình, một chén rượu trong, một vành trăng non, hoặc nhàn rỗi rong chơi ngõ nhỏ, hoặc dong thuyền ngắm sông hồ, đều tốt cả. Đọc một bài thơ Đường, viết một bài từ Tống, uống một bình trà, gặp một tri âm, đời người cứ thế mơ màng trôi qua.
Một quyển phong hoa Đại Đường | Bạch Lạc Mai – Trong lòng mỗi người đều có một gốc cây, hoa nở hoa tàn, chỉ người có duyên có tình mới thấy được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *