Hiểu Về Hóa Học, Đạt Điểm 10 Không Khó! – Tập 2 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Hiểu Về Hóa Học, Đạt Điểm 10 Không Khó! - Tập 2 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI
Hiểu Về Hóa Học, Đạt Điểm 10 Không Khó! – Tập 2 ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Download

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Kim Đồng
Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Tác giả Hồ Diệu Phần, Trần Ngạn Linh, Nhóm Nghiên Cứu Và Phát Triển Tài Liệu Giáo Dục Lis, Diêu Nhẫm Phú
Dịch giả: Alian
Năm XB 2022
Số trang 148

Mô Tả Sản Phẩm

Bạn có biết: Hóa học ra đời khi nào? Ai là cha đẻ của hóa học? Giả kim thuật liệu có thực sự tồn tại trong lịch sử? Các nhà khoa học tìm thấy các nguyên tử, phân tử bằng cách nào? Câu trả lời cho những câu hỏi trên cùng “tất tần tật” mọi điều thú vị về hóa học có trong Hiểu Về Hóa Học, Đạt Điểm 10 Không Khó!
Thông qua lời kể dí dỏm của nhân vật đại diện – Thầy LIS, Hiểu Về Hóa Học, Đạt Điểm 10 Không Khó! mang đến những câu chuyện thú vị xoay quanh lịch sử hình thành của hóa học, bắt đầu từ Triết học tự nhiên của Hi Lạp cổ đại, thời đại của thuật giả kim, sự phát triển của hóa học từ thế kỉ 18 đến thế kỉ 20 cho đến khi con người tìm ra cấu tạo của nguyên tử.
Nội dung sách gồm 3 phần: Các câu chuyện tập trung vào sự ra đời và phát triển của các lí thuyết hóa học quan trọng; Chuyên mục “Nhân vật” bật mí thông tin hay ho về các nhà khoa học; Mục “Hỏi đáp nhanh” giải đáp cụ thể và ngắn gọn những câu hỏi hóc búa về hóa học. Với cách thức trình bày mới lạ và những hình minh họa ngộ nghĩnh, Hiểu Về Hóa Học, Đạt Điểm 10 Không Khó! là bộ sách khoa học siêu thú vị dành cho các bạn trẻ yêu thích khoa học tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *